image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Tưng bừng khai giảng năm học mới 2023- 2024

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trong toàn xã đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

anh tin bai

Đồng chí Dương Văn Ninh- HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã đã đi thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn.

Đồng chí Dương Văn Ninh - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Trần Văn Mong-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đại diện Huyện ủy, HĐND-UBND huyện, cùng các đồng chí cán bộ, công chức đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã thăm và chúc mừng trường THCS xã Yên Phúc. Trong ngày 5/9, các em học sinh trường THCS Yên Phúc vừa hân hoan đón chào khai giảng mới vừa đón nhận Bằng công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia theo quyết định số1568/QĐ-UBND ngày 15/08/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh. Đây là niềm vui, vinh dự của tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Yên Phúc. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Văn Ninh biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2022-2023, mong rằng trong năm học 2023-2024 THCS xã Yên Phúc sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ với tinh thần "Năm học mới, khí thế mới, thành công mới”.

anh tin bai
anh tin bai

Trước đó ngày 04/09/2023, các đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trần Đình Thịnh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến thăm, động viên và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Yên Phúc

anh tin bai

Đồng chí Khiếu Quang Đốc- Phó CT UBND xã, cùng các đồng chí cán bộ, công chức đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã thăm và chúc mừng trường Tiểu học xã Yên Phúc.

Đồng chí Khiếu Quang Trung – Phó CT HĐND cùng các đồng chí cán bộ, công chức đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã thăm và chúc mừng trường mầm non xã Yên Phúc.

anh tin bai
anh tin bai

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND xã đã ghi nhận biểu dương những thành tích nổi bật và toàn diện mà các trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời khẳng định các cấp ủy đảng, chính quyền các ngành đoàn thể, các địa phương trong  xã đã, đang và sẽ luôn quan tâm tạo các điều kiện tốt nhất có thể để tập trung phát triển toàn diện sự nghiệp GD và ĐT. Đồng thời tin tưởng rằng, bước sang năm học mới 2023 - 2024, các trường học tiếp tục nêu tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn nỗ lực dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của năm học đề ra, năm học mới thắng lợi mới./.   

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Phúc- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Phúc - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenphuc.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang