Kỳ họp thứ tám HĐND xã Yên Phúc khóa XX

Ngày 25/02/2023, TT HĐND xã Yên Phúc tổ chức kỳ họp thứ tám (Kỳ họp đột xuất giải quyết các công việc phát sinh) HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

Tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Du- UV BTV Huyện ủy, Q.Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong TT HĐND huyện, Ban tổ chức huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Đức Du- UV BTV Huyện ủy, Q.Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Trần Văn Mong- Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã nhấn mạnhĐể kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra, đề nghị các vị đại biểu HĐND xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để Nghị quyết của HĐND xã được thông qua bảo đảm chất lượng, hiệu quả, góp phần quyết định vào thành công của Kỳ họp.

Tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu HĐND xã đã tiến hành bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026 theo quy định. Đồng chí Phạm Văn Kim, công chức Địa chính-NN-XD-MT đã trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ phiếu bầu 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Văn Kim cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, cán bộ, đảng viên và nhân dân đã tin tưởng bầu giữ chức vụ công tác mới. Đồng chí cũng bày tỏ trong thời gian tới sẽ không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện để nâng cao trình độ, sâu sát cơ sở, tôn trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và nhân dân để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết thống nhất, phát huy dân chủ, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã, UBND xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXV đã đề ra.

Kỳ họp cũng đã nghe đồng chí Khiếu Quang Đốc-ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã trình tờ trình về việc đề nghị phê duyệt chuyển nguồn ngân sách xã năm 2022 sang 2023 và phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ xã.

Trong thời gian làm việc, kỳ họp đã thông qua Nghị quyết phê duyệt chuyển nguồn ngân sách xã năm 2022 sang 2023 và phê duyệt chủ trương đầu tư công trình: cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ xã Yên Phúc.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, kỳ họp thứ tám HĐND xã Yên Phúc khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp và hòan thành nội dung chương trình đề ra.