Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ huyện Ý Yên
 Sáng ngày 2/3/2023, UBND huyện Ý Yên vừa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Hà Lan Anh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng các đồng chí UVBTVHU, lãnh đạo HĐND – UBND và thủ trưởng các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị có liên quan.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 388/QĐ-UBND về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Ý Yên nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Sinh Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy Ý Yên nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trước đó, tại kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tiến hành quy trình bầu kiện toàn chức vụ Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Nguyễn Sinh Tiến với 100% đại biểu tham dự kỳ họp tán thành.

Trao Quyết định phê chuẩn, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Lan Anh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Sinh Tiến sẽ nhận thức đầy đủ, rõ ràng nhiệm vụ, trọng trách của bản thân; nhanh chóng nắm bắt kịp thời, chính xác định hướng phát triển của huyện, nhất là định hướng phát triển đã được đề ra tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV để tiếp tục phát huy năng lực và kinh nghiệm công tác, nỗ lực xây dựng mối đoàn kết, thống nhất với tập thể Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Ý Yên và hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện Ý Yên, đội ngũ lãnh đạo chủ chốt và các phòng, ban, đơn vị, địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Nguyễn Sinh Tiến nhanh chóng tiếp cận công việc, tham gia lãnh đạo, chỉ đạo từng bước hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội Đảng bộ huyện Ý Yên nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, sớm xây dựng huyện Ý Yên trở thành cực phát triển của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Sinh Tiến trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cũng như sự tín nhiệm, tạo điều kiện của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện giúp đồng chí nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận công việc. Trong vai trò, chức trách mới, đồng chí Nguyễn Sinh Tiến cũng thể hiện quyết tâm nỗ lực hết mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, học hỏi, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ tiền nhiệm, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất và có những đóng góp tích cực, hiệu quả, quyết tâm xây dựng huyện Ý Yên phát triển ổn định, bền vững theo đúng định hướng đã đề ra, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn huyện./.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

đồng chí Chủ tịch UBND huyện Ý Yên Nguyễn Sinh Tiến

Các đồng chí lãnh đạo sở, ban, ngành tặng hoa chúc mừng

đồng chí Chủ tịch UBND huyện Ý Yên Nguyễn Sinh Tiến