Chương trình “Tết Nhân ái” năm 2023 tại Ý Yên

Để người nghèo và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đủ đầy và trọn vẹn hơn, chiều ngày 7/1/2023 tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Tập đoàn PHENIKAA, Hội Doanh nhân Ý Yên tại Hà Nội và các nhà đồng tài trợ tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023.

Dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Anh Đức, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Đại diện nhà tài trợ có ông Nguyễn Ngọc Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn PHENIKAA, Phan Viết Thao, Chủ tịch Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội, Phạm Văn Sơ, Chủ tịch Hội Doanh nhân Ý Yên tại Hà Nội, các ông bà là đại diện Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội, Hội Doanh nhân Ý Yên tại Hà Nội, cán bộ, nhân viên Tập đoàn PHENIKAA cùng 140 hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn PHENIKAA cho biết: Cùng với việc nâng cao giá trị sản xuất kinh doanh, những năm qua Tập đoàn PHENIKAA còn quan tâm triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội trên khắp mọi miền Tổ quốc, trong đó có huyện Ý Yên. Trong đó, với sự đồng hành, hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ lãnh đạo, công nhân viên và người lao động Tập đoàn PHENIKAA, Chương trình “Tết Nhân ái” là hoạt động thường niên mỗi khi Tết đến Xuân sang, cùng hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp cho những mảnh đời kém may mắn có thêm điều kiện đón Tết đầy đủ, đầm ấm. Trong Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão tại huyện Ý Yên năm nay, Tập đoàn PHENIKAA đã dành tặng 140 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị quà tặng trong dịp này là 140 triệu đồng.

Phát biểu ý kiến tại chương trình, đồng chí Nguyễn Tuấn Song, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn, biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã ủng hộ chương trình đồng thời khẳng định: Tết Quý Mão đang đến gần, những phần quà thiết thực, ý nghĩa từ Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023 này sẽ góp phần giúp Nhân dân huyện Ý Yên đón một cái Tết đầy đủ hơn, ấm áp nghĩa tình. Đồng chí cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, chung tay cùng huyện Ý Yên có thêm nhiều những hoạt động thiết thực giúp đỡ, hộ trợ hộ nghèo và các gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện vơi bớt phần nào những vất vả của cuộc sống thường ngày để cùng đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy, góp phần thực hiện tốt công tác  an sinh xã hội trên địa bàn./.

T/h: Đinh Liên

(Nguồn trang thông tin điện tử huyện Ý Yên)