• Tất cả: 1
Chương trình: mẹ đỡ đầu hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do dịch bệnh Covid.19 và trẻ mồ côi do các nguyên nhân khác
Thực hiện kế hoạch số 10 - KH/BTV ngày 24 tháng 01 năm 2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN Huyện Ý Yên về việc triển khai chương trình: "mẹ đỡ đầu" hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi do dịch bệnh Covid.19 và trẻ mồ côi do các nguyên nhân khác. Năm 2023 Hội phụ nữ xã trao số tiền 2.400.000 đồng (Hai triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn) đỡ đầu cháu Đỗ Thị Phương Anh sinh năm 2011 con chi Đinh Thị Thơi hội viên phụ nữ thôn Trúc có chồng bị tại nạn chết năm 2022.
anh tin bai

Năm 2023 Hội phụ nữ xã Yên Phúc trao số tiền 2.400.000 đồng (Hai triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn)

đỡ đầu cháu Đỗ Thị Phương Anh sinh năm 2011 con chi Đinh Thị Thơi hội viên phụ nữ thôn Trúc.

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Phúc- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Phúc - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định