image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các trường học trong huyện nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Hòa chung không khí chuẩn bị cho Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chiều ngày 4/9/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng năm học mới tại một số trường học trên địa bàn huyện

Các đồng chí Đinh Đức Tuyến, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Anh Đào, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến thăm, động viên và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Mầm non Yên Phong, trường Tiểu học Yên Bình và trường THCS thị trấn Lâm.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Đoàn do đồng chí Nguyễn Huy Liệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, động viên và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh các trường Mầm non Yên Lương, trường Tiểu học Yên Ninh và trường THCS Yên Mỹ.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Thăm, chúc mừng năm học mới tại các trường Mầm non Yên Tân, trường Tiểu học Yên Chính, trường THCS Yên Phú, trường THCS Yên Khánh và trường THCS Lê Quý Đôn có các đồng chí Nguyễn Sinh Tiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Thanh Thảo, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

         Các đồng chí Nguyễn Đức Du, UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trần Đình Thịnh, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến thăm, động viên và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh các trường  Mầm non Yên Cường, trường Tiểu học Yên Tiến, trường THCS Yên Phúc.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng những lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò các Nhà trường trong thời gian qua. Nhân dịp năm học mới, các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc sức khỏe và dành nhiều sự động viên, khích lệ tới các thầy cô giáo của các Nhà trường ở các bậc học trong toàn huyện nói riêng và toàn ngành giáo dục nói chung. Bước vào năm học 2023-2024 là năm tiếp tục triển khai thực hiện dạy và học theo chương trình đổi mới giáo dục phổ thông năm 2018 và đặt ra nhiều mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các cấp học, bậc học. Vì vậy các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị chính quyền các địa phương cần quan tâm tốt hơn nữa tới công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho các Nhà trường, tạo điều kiện để đội ngũ các nhà giáo, nhà quản lý giáo dục tập trung phát huy năng lực, chuyên môn, phẩm chất đạo đức, tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết của cấp ủy các cấp về công tác giáo dục gắn với thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tăng cường đào tạo, nâng cao chất lượng cán bộ, giáo viên, đổi mới nội dung phương pháp dạy học, khuyến khích tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh và thực hiện tốt công tác xã hội hóa. Các đồng chí lãnh đạo cũng tin tưởng rằng trong năm học mới 2023 – 2024, tập thể sư phạm các Nhà trường sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt, có nhiều sáng kiến nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học, là tấm gương cho học trò noi theo; học sinh các Nhà trường trong huyện tiếp tục phấn đấu học tốt, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương Ý Yên anh hùng.

anh tin bai

 

anh tin bai

Cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Nhà trường bày tỏ sự quyết tâm của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên sẽ đoàn kết, sẻ chia, phấn đấu vượt qua những khó khăn, trở ngại trong năm học tới, tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024./.

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Phúc- Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Phúc - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenphuc.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang