• Tất cả: 1
Nghị quyết số 115/2023/NQ-HĐND quy định mức thu, miễn thu một số Phí, Lệ phí cho tổ chức, cá nhân khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên địa bàn tỉnh Nam Định

Ngày 03/11/2023, Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định ban hành Nghị quyết số 115/2023/NQ-HĐND quy định mức thu, miễn thu một số Phí, Lệ phí cho tổ chức, cá nhân khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên địa bàn tỉnh Nam Định. Nghị quyết này có hiệu lực kể từ ngày 13/11/2023.

Theo đó, Nghị quyết 115/2023/NQ-HĐND quy định miễn thu lệ phí hộ tịch đối với việc đăng hộ tịch tại UBND cấp xã và mức thu lệ phí hộ tịch đối với việc đăng ký hộ tịch tại UBND cấp huyện…đối với tổ chức, cá nhân khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thanh toán trực tuyến trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Nội dung cụ thể như sau:115.2023.NQ-HDND_0001.pdf

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Phúc- Huyện Ý Yên